Cải Tạo Giếng Trời Tại Đà Nẵng – Mái Kính Tự Động Miền Trung

Bạn đang cần cải tạo giếng trời tại Đà Nẵng? Hãy đón đọc bài viết sau của Best Home để lựa chọn phương án cải tạo thi công cho phù hợp.

Giếng trời là gì?

Giếng trời là không gian thông giữa nhà lên phía trên không. Đây là nơi cung cấp ánh sáng và gió cho ngôi nhà. Đặc biệt với những ngôi nhà phố san sát nhau, không có cửa sổ thì giếng trời là giải pháp tối ưu nhất cho việc cung cấp ánh sáng, cũng như sự thông thoáng cho ngôi nhà.

cai-tao-gieng-troi-keo-tay-thanh-tu-dongThi công giếng trời là một công việc vô cùng phức tạp. Các bạn nên lựa chọn một đơn vị có chuyên môn và uy tín để đạt được kết quả tốt nhất.

Cải tạo giếng trời như thế nào?

Với những ngôi nhà đã từng xây dựng đã có giếng trời nhưng quý khách vẫn chưa thực sự hài lòng trong trải nghiệm. Chúng tôi xin đề cử một số bất tiện.

sua-gieng-troi-tai-da-nang

– Quý khách lựa chọn phương án thi công giếng trời cố định, nhưng sau một thời gian sử dụng thì quý khách thấy có vấn đề. Vấn đề ở đây là giếng trời cố định chỉ cung cấp đủ ánh sáng nhưng sự thông gió bị hạn chế.

  • Giải pháp đưa ra là nên cải tạo thành giếng trời kéo tay để tăng sự thông thoáng.

sua-chua-gieng-troi-tai-da-nang

Cải tạo giếng trời tại Đà Nẵng0788.672.673

– Quý khách lựa chọn phương án thi công giếng trời kéo tay, nhưng sau một thời gian sử dụng thì quý khách thấy sử dụng bất tiện. Phải kéo ra kéo vào rất tốn công. Đi ra ngoài lỡ quên đóng giếng trời, mưa xuống thì ướt hết nhà. Gây hỏng hóc nhiều thứ.

  • Giải pháp là cải tạo từ giếng trời kéo tay thành giếng trời tư động.

cai-tao-gieng-troi-tu-dong-da-nang

Lợi ích của sử dụng giếng trời tự động:

  • Không mất công phải đóng mở bằng tay thay vào đó sử dụng remote điều khiển.
  • Có cảm biến mưa tự đóng khi trời mưa.
  • Có khối nút nhấn không dây treo tường không bị thất lạc.
  • Dễ dàng sử dụng với tất cả mọi người kể cả người già và trẻ em.
  • Thích hợp với những ngôi nhà gia chủ đi làm mà không có người ở nhà.

mai-kinh-gieng-troi-tu-dong-da-nang

Báo giá cải tạo giếng trời tại Đà Nẵng

Best home Đà Nẵng là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp về giếng trời, tự động tại Đà Nẵng và Miền Trung. Chúng tôi luôn hiểu được những khó khăn của khách hàng và luôn tìm cách giải quyết.

cai-tao-gieng-troi-da-nang

Nhanh tay liên hệ: 0788.672.673 để được tư vấn và đưa ra những phương án thi công hợp lí nhất. Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Bài viết liên quan

0788.672.673

error: Nội dung được thiết lập bản quyền!