[Cổng tự động] Nhà chú Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng – Tin Thi Công

Tin thi công | Hạng mục cổng tự động | Nhà chú Thắng

Thông tin khách hàng

TÊN KHÁCH HÀNG: Chú Thắng

ĐỊA CHỈ: Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

SẢN PHẨM TIN DÙNG: Cổng tự động dạng trượt nhãn hiệu Gibidi.

Thi công cổng tự động đóng mở trượt 1 cánh

Nếu bạn đang kiếm tìm một bộ cổng ấn tượng, thông minh và phù hợp nhất cho ngôi nhà của  mình thì hãy đến với Best Home Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên thi công cổng cửa, giếng trời đóng mở thông minh.

Với sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, cam kết bảo hành dài lâu. Best Home đã và đang từng bước trở thành đơn vị có tiếng tại Đà Nẵng và Miền Trung.

Công trình tại nhà chú Thắng, Hòa khánh, Liên chiểu, Đà Nẵng đã được chúng tôi cấp tốc thi công chỉ trong 3 ngày. Và đã bàn giao đúng hẹn trước tết nguyên đán.

Chú Thắng đã chọn cổng thông minh trở thành một phần trong tổ ấm của mình. Hiểu được tầm quan trọng chúng tôi thi công tỉ mỉ, chăm chút từng tí một để sản phẩm được đẹp nhất. Nhằm nâng cao vẻ thời thượng và sang trọng.

Cổng tự động được điều khiển bằng remote từ xa và nút nhấn trong nhà. Nên khi trời mưa không cần phải ra mở cổng. Khi lái ô tô về chỉ cần điều khiển remote mà cũng không cần bước xuống xe mở cổng.

Hình ảnh thực tế thi công cổng tự động

Sau đây là những hình ảnh thi công cổng tự động thực tế mà Best Home ghi lại tại công trình sau khi bàn giao hoàn thiện. Mời quý khách hàng cùng tham khảo để hiểu hơn về sản phẩm.

thi-cong-cong-tu-dong-da-nang-chu-thang thi-cong-cong-tu-dong-mien-trung

cong-tu-dong-da-nang-chu-thang

Liên hệ thi công

Thiết kế đơn giản, công năng hiện đại, lắp đặt tỉ mỉ, tiết kiệm tối ưu chi phí là những phương châm mà chúng tôi đã và đang thực hiện.

Best Home Đà Nẵng tự hào là đơn vị thi công thiết bị tự động nhanh chóng, với chất lượng ổn định. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Liên hệ: 0788.672.673 để được tư vấn kĩ thuật và báo giá miễn phí.

 

Bài viết liên quan

0788.672.673

error: Nội dung được thiết lập bản quyền!