Best Home là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế và thi công các hạng mục về cơ khí, kính cường lực cùng với các hạng mục tự động liên quan. Thành lập từ năm 2012, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Best Home Đà Nẵng đã luôn nỗ lực với mục tiêu: “Làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất”.

✔ Với phương châm: “Khách hàng là ông chủ duy nhất”. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Đội ngũ kỹ sư có thâm niên trong ngành và đội ngũ thi công trẻ khỏe, nhiệt huyết, tận tâm, tay nghề cao. Chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng cũng như quý đối tác.

Best Home Đà Nẵng luôn cập nhật những kỹ thuật xây dựng mới nhất hiện nay. Tìm hiểu các kiểu kiến trúc mới lạ, hiện đại và sang trọng, nghiên cứu giảm thiểu rủi ro, tăng sự an toàn. Có biện pháp thi công tối ưu, nhanh chóng nhất cho các công trình mới. Công ty luôn đầu tư, cập nhật những công nghệ, máy móc hiện đại nhất. Các công trình sẽ được hoàn thiện nhanh nhất, đáp ứng tiến độ thi công khắt khe của nhà thầu.

Sứ mệnh của Best Home Đà Nẵng là trở thành một công ty hàng đầu tại khu vực Miền Trung. Phục vụ quý khách hàng tốt nhất trong các lĩnh vực:

  Tư vấn, thiết kế thi công các sản phẩm kính cường lực giá rẻ.
  Giếng trời tự động.
  Các loại cổng cửa tự động, cửa cuốn giá rẻ.
  Thi công các thang tải hàng, vận thăng cỡ nhỏ.
  Sản xuất, mua bán, gia công các sản phẩm nhôm kính thuần túy.
  Đại lý cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nội thất liên quan.

✔ Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi luôn luôn áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Vì mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

✔ Chúng tôi cam kết sẽ bàn giao công trình nhanh nhất, giá cả phải chăng nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất.

✔ Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp đưa ra thật nhiều những mẫu thiết kế mới lạ, sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

✔ Chúng tôi đưa ra những phương án thi công tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

✔ Đội ngũ nhân viên thi công dồi dào, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

✔ Công ty luôn đầu tư các máy móc hiện đại nhất để chất lượng sản phẩm ngày càng đi lên.

✔ Chế độ bảo hành dài lâu và chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

✔ Luôn ký kết hợp đồng trước khi thi công nhằm bảo vệ quyền lợi 2 bên.

 

Click me!