Cung Cấp Và Lắp Đặt Motor Giếng Trời

Chào mừng quý khách đến với website chúng tôi. Bạn là khách hàng muốn thi công mái kính, giếng trời tự động, hay đơn vị thi công muốn mua motor giếng trời? Hãy đón đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin bổ ích nhé!

Motor giếng trời là gì?

Motor giếng trời ( Mô tơ giếng trời ) được hiểu là động cơ có thể kéo giếng trời đóng vào mở ra 1 cách tự động. Đây là sản phẩm thông minh kết hợp với mái kính, mái che giếng trời đang được rất nhiều gia chủ tin dùng.

– Trong kết cấu của 1 giếng trời tự động bao gồm: motor kéo giếng trời, phần khung, mái che. Thì phần mô tơ là bộ phận quan trọng nhất. Đây là bộ phận giúp giếng trời thông minh đóng mở dựa vào sức kéo hoặc đẩy của phần động cơ.

Ưu điểm khi dùng motor cho mái che, mái kính

  • Không cần dùng sức người trong quá trình đóng mở mái che, mái kính giếng trời.
  • Chủ động được việc đóng mở ở khoảng cách xa.
  • Mang đến nét hiện đại, độ thẩm mỹ cho ngôi nhà khi lắp đặt giếng trời.

motor-tu-dong-gieng-troi-da-nang

  • Tiếng motor nhỏ, mang đến trải nghiệm mượt mà cho quý khách.
  • Khả năng chống thấm, chống dột tốt nếu sử dụng motor tự động này.
  • Có thể lắp đặt phụ kiện giếng trời thông minh khác là cảm biến mưa. Đấu nối trực tiếp vào đông cơ giúp đóng lại khi trời mưa.

Phân loại motor kéo và đẩy giếng trời phổ biến hiện nay

 Sau đây là 2 loại hình cơ cấu motor phổ biến và an toàn nhất dành cho hệ giếng trời tự động thông minh.

Motor kéo giếng trời ( mô tơ lùa giếng trời )

Motor cổng lùa ngoài ứng dụng để làm cổng lùa tự động cũng có thể ứng dụng cho hạng mục giếng trời tự động. Motor lùa giúp mái kính có thể kéo mái kính đến vị trí tùy ý, đóng mở tiện lợi.

lap-dat-mo-to-tu-dong-jg-370-tai-da-nang

Ray trượt giếng trời dành cho mẫu mô tơ này thường là thanh răng tạo cảm giác nhỏ gọn, chắc chắn. Tuy nhiên các dòng motor lùa giếng trời cũng có các hình thức truyền động khác. Không nhất thiết phải lựa chọn sản phẩm lùa ray răng.

Motor đẩy giếng trời

Motor đẩy (Mô tơ giếng trời) là dạng động cơ sử dụng piston cho khả năng đẩy mái che giếng trời theo phương thẳng đứng. Tối đa được 1 góc 90 độ.

gieng-troi-motor-tay-day

– Giá thành động cơ này thường rẻ hơn so với mô tơ lùa giếng trời. Thích hợp cho những giếng trời bị hạn chế không gian.

Các hình thức điều khiển đóng mở khi dùng motor giếng trời

Sau đây là tổng hợp những cách điều khiển thông dụng nhất cho giếng trời hiện nay:

Sử dụng nút bấm remote điều khiển từ xa

– Đây là phương thức đóng mở đơn giản, tùy ý của mình. Khoảng cách nhận tín hiệu lên đến 50 mét. Thông thường mỗi động cơ khi sản xuất sẽ cho bạn 2 remote để tiện sử dụng. Đây là bộ remote không dây cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Nhấn công tác điều khiển

– Sử dụng công tắc gắn vào vách tường. Ấn đóng / mở tùy thích khi ở đang đứng ở công tắc. Thuận tiện cho việc quên remote nhưng vẫn bấm đóng mở được.

Hẹn thời gian đóng / mở của giếng trời

– Đây là phương pháp đơn giản, bạn có thể hẹn giờ motor giếng trời ở những khoảng thời gian khác nhau. Việc đóng mở phụ thuôc vào lúc bạn hẹn giờ.

Đóng / mở bằng tay khi cúp điện

– Khi cúp điện chúng ta phải leo lên phần động cơ. Dùng chìa khóa mở động cơ ra, rồi đẩy ra đẩy vào tùy ý. Khi có điện chúng ta có thể sử dụng các cách điều khiển khác như bình thường.

Video thi công giếng trời thông minh của Best Home Đà Nẵng.

Điều khiển  motor bằng điện thoại thông minh

– Đây là phương pháp điều khiển tiện lợi nhất. Chỉ cần điện thoại kết nối với mạng là ta có thể đóng / mở giếng trời tùy ý nhờ vào app phần mềm chuyên dụng.

– Tuy nhiên phương pháp này khá tốn kém, thi công giếng trời phải tốn tiền mua bộ công tắc điều khiển động cơ (Mô tơ) giếng trời bằng điện thoại thông minh.

Đóng giếng trời bằng phụ kiện cảm biến mưa

Cảm biến mưa được đấu nối trực tiếp vào phần motor giếng trời. Khi phát hiện nước hoặc mưa dính trên bề mặt cảm biến. Ngay lực tức cảm biến mưa truyền tín hiệu đi giúp motor hoặc động đóng cửa mái che lại.

– Đây là sản phẩm tuyệt vời, hiệu quả với những lúc gia chủ quên đóng hoặc đi ra ngoài nhưng trời mưa bất ngờ.

Đơn vị thi công – cung cấp motor giếng trời tại Đà Nẵng

 Best Home đơn vị chuyên thi công giếng trời tự động – cung cấp motor giếng trời tại  Đà Nẵng ,Huế, Hội An và các tỉnh thành trên cả nước. Cam kết sản phẩm chất lượng, giá tốt đến bất ngờ cho quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu cầu thi công và mua motor tự động, mô tơ ô thông tầng hãy liên hệ ngay: 0788.672.673 để được hỗ trợ tốt nhất.

 Cám ơn quý khách hàng đã đồng hành và theo dõi bài viết này. Chúc quý khách làm ăn phát đạt, dồi dào sức khỏe.

Bài viết liên quan

0788.672.673

error: Nội dung được thiết lập bản quyền!