Thi công giếng trời kéo tay tại Đà Nẵng

Thi công giếng trời kéo tay uy tín, giá rẻ Tại Đà Nẵng. Best Home cam kết sẽ làm hài lòng quý khách từ khâu chăm sóc khách hàng cho đến sản phẩm mà chúng tôi thi công.

Giếng trời kéo tay là gì?

Giếng tay kéo tay là dạng giếng trời sử dụng sức người để kéo mái che giếng trời. Thông thường loại hình giếng trời này sẽ sử dụng dây kéo và hệ con lăn của mái hiên, mái xếp.

Giếng trời là giải pháp kiến trúc mang tính kỹ thuật và mỹ thuật cho không gian nhà phố hiện đại. Với chức năng hứng ánh sáng, lấy gió và trao đổi khí giữa bên trong với bên ngoài ngôi nhà.

thi-cong-gieng-troi-keo-tay-da-nang

Giếng trời tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Ngày nay, việc xây dựng giếng trời để mở rộng thêm không gian sống cho nhà ở không còn quá xa lạ. Lợi ích của giếng trời tập trung vào hai vấn đề quan trọng là ánh sáng và thông gió.

Best Home – Thi công giếng trời kéo tay Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất!

Vì sao nên chọn phương án thi công giếng trời kéo tay

Ánh sáng tự nhiên

Khi làm giếng trời là bạn đã muốn đem ánh sáng tự nhiên vào nhà, đem theo sinh khí để ngôi nhà hợp phong thủy hơn. Dù là thi công giếng trời cố định hay di động, tự động đi nữa, khi kết hợp với kính ngôi nhà bạn đều sẽ ngập tràn ánh sáng tự nhiên, sáng bừng sức sống.

Tuy nhiên để lấy ánh sáng tốt hơn. Người ta sử dụng giếng trời kéo tay để lấy ánh sáng tốt hơn so với giếng trời cố định.

gieng-troi-keo-tay-da-nang

Sự thông gió

Ưu điểm của giếng trời kéo tay ( giếng trời di động ) cho phép có sự lưu thông không khí tự nhiên. Khi mở thì giếng trời có độ hở lớn nên nhận được sự thông thoáng cần thiết cho ngôi nhà, nhất là những ngôi nhà không có cửa sổ ở các khu đô thị.

Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn, ta nên lắp thêm khung bảo vệ cho giếng trời. Khung bảo vệ vừa tránh trộm đột nhập, vừa mang lại hiệu quả trang trí.

Xem thêm: Video giếng trời kéo tay do Best Home thi công tại Đà Nẵng

Khi trời nắng các hoa văn trên khung bảo vệ sẽ hằn lên gạch đem lại tính thẩm mỹ cao. Khung bảo vệ lắp riêng so với khung viền giếng trời.

su-thong-gio-cua-gieng-troi-keo-tay

Liên hệ thi công giếng trời tại miền trung

Best home Đà Nẵng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho công trình giếng trời của bạn. Chúng tôi thấu hiểu và luôn có mặt tư vấn kịp thời. Tác phong nhiệt tình và thi công nhanh chóng.

Cùng với đó là chế độ bảo hành dài lâu và hỗ trợ miễn phí. Nhanh tay liên hệ: 0788.672.673 để được phục vụ tận tình, chu đáo.

Bài viết liên quan

0788.672.673

error: Nội dung được thiết lập bản quyền!